นโยบายความเป็นส่วนตัว

ข้อกำหนดการใช้งานและคำชี้แจงสิทธิ์ส่วนบุคคลเวอร์ชันภาษาอังกฤษจะมีผลเหนือกว่าเวอร์ชันภาษาไทย

ข้อมูลส่วนบุคคลใดที่เราเก็บรวบรวม

GIGA-BYTE Technology Co., Ltd. เป็น 'ผู้ควบคุม' ข้อมูลส่วนบุคคลที่คุณจัดหาให้กับเราเรารวบรวมเฉพาะข้อมูลส่วนบุคคลเบื้องต้นที่เกี่ยวกับตัวคุณ ซึ่งไม่รวมถึงข้อมูลพิเศษหรือข้อมูลที่มีความอ่อนไหวใด ๆอย่างไรก็ตาม การเก็บรวบรวมข้อมูลนี้รวมถึงอีเมลของคุณ และบางครั้งชื่อและที่อยู่ของคุณ

ทำไมเราจึงต้องการข้อมูลส่วนบุคคล

เราจำเป็นต้องทราบข้อมูลส่วนบุคคลเบื้องต้นของคุณเพื่อที่จะให้บริการแก่คุณเช่น
•การแก้ไขปัญหาเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์
•การสอบถามข้อมูลเกี่ยวกับการรับประกัน
•บริการซ่อมแซม
•การซื้อและจัดส่งสินค้า
•การลงทะเบียนผลิตภัณฑ์
•การเข้าร่วมการแข่งขัน การชิงโชค หรือการแจกของรางวัล
•การคืนสินค้า
•การเข้าร่วมกิจกรรมเกมออนไลน์
• เนื้อหาที่คุณอาจสนใจ
• การเข้าถึงฟอรัมสำหรับผู้ใช้
เราจะไม่รวบรวมข้อมูลส่วนบุคคลใด ๆ จากคุณที่เราไม่ต้องการเพื่อจัดหาและดูแลการบริการเหล่านี้แก่คุณ

ด้วยความยินยอมของคุณ

หากคุณยินยอมที่จะรับข่าวสารผลิตภัณฑ์/ข้อเสนอพิเศษสำหรับการส่งเสริมการขายจากเรา เราจะส่งเนื้อหาดังกล่าวไปยังที่อยู่อีเมลที่คุณระบุไว้อย่างไรก็ตาม คุณสามารถเลือกที่จะไม่รับอีเมลดังกล่าวได้ตลอดเวลาโดยใช้การตั้งค่าโปรไฟล์หรือตามคำแนะนำในการเลือกที่จะไม่รับที่ฝังไว้ในอีเมล

GIGABYTE Community

Gigabyte Community เป็นบริการที่ช่วยให้สมาชิก GIGABYTE สามารถติดต่อกันได้ ข้อมูลที่รวบรวมเมื่อคุณเข้าถึง Gigabyte Community ประกอบด้วย:
(1) ข้อมูลผู้ใช้: ชื่อ สัญชาติ ที่อยู่อีเมล
(2) ข้อมูลที่ไม่เกี่ยวข้องกับผู้ใช้: เนื้อหาที่คุณโพสต์ใน Gigabyte Community รวมถึงแต่ไม่จำกัดเฉพาะบทความ รูปภาพ ภาพถ่าย เสียง/วิดีโอ การมีปฏิสัมพันธ์กับสมาชิกคนอื่น ๆ
(3) ข้อมูลการใช้: ข้อมูลส่วนบุคคลที่รวบรวมเกี่ยวกับคุณเมื่อคุณเข้าถึง และ/หรือใช้ Gigabyte Community ประกอบด้วย: ที่อยู่ IP เวลาในการเยี่ยมชม ตำแหน่งที่ตั้ง ประเภทของเว็บเบราว์เซอร์และเวอร์ชัน ระบบปฏิบัติการ การดูหน้าเว็บ การแสดงเส้นทาง ภาษา พฤติกรรมการคลิก และเวลาที่เกี่ยวข้อง

การเข้าสู่ระบบโซเชียล

หากคุณลงชื่อเข้าใช้หรือลงทะเบียนเว็บไซต์ใด ๆ ของเราโดยใช้ข้อมูลประจำตัวเครือข่ายโซเชียลมีเดียของบุคคลที่สามเช่น Facebook หรือ Twitter จะถือว่าคุณอนุญาตให้เรารวบรวมข้อมูลการยืนยันตัวตน ซึ่งโดยทั่วไปจะจำกัดเฉพาะชื่อ/ชื่อผู้ใช้ ที่อยู่อีเมล และข้อมูลประจำตัวสำหรับการเข้าถึงที่เข้ารหัสไว้เราจัดเก็บ/ใช้ข้อมูลดังกล่าวตามที่ได้อธิบายไว้ในถ้อยแถลงความเป็นส่วนตัวนี้อย่างไรก็ตาม เราจะไม่รับผิดชอบต่อข้อกำหนดการใช้งานและนโยบายความเป็นส่วนตัวสำหรับเครือข่ายโซเชียลมีเดียของบุคคลที่สามเหล่านี้กรุณาเยี่ยมชมเว็บไซต์ของพวกเขาสำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับนโยบายความเป็นส่วนตัวและข้อกำหนดการใช้งานของพวกเขา

การแบ่งปันกับบุคคลที่สาม

เราว่าจ้างบริษัทและบุคคลอื่นเพื่อทำหน้าที่ในนามของเราตัวอย่างได้แก่ การดำเนินการตามคำสั่งซื้อ การจัดส่งพัสดุ และการให้บริการลูกค้าพวกเขามีสิทธิเข้าถึงข้อมูลส่วนบุคคลที่จำเป็นในการปฏิบัติหน้าที่ แต่ไม่สามารถใช้เพื่อวัตถุประสงค์อื่นได้

วิธีการจัดเก็บข้อมูลของคุณ

ข้อมูลส่วนบุคคลทั้งหมดที่เราประมวลผลจะดำเนินการโดยเจ้าหน้าที่ของเราในไต้หวันและ IT และการดูแลรักษาข้อมูลนี้จะอยู่ในเซิร์ฟเวอร์ภายในไต้หวันเรามีระบบการคุ้มครองข้อมูลเพื่อช่วยให้การประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลของคุณเป็นไปอย่างมีประสิทธิภาพและปลอดภัยเราจะเก็บข้อมูลส่วนบุคคลเบื้องต้นของคุณ (ชื่อ ที่อยู่ รายละเอียดการติดต่อ) ไว้เป็นเวลา 5 ปีหลังจากกิจกรรมของผู้ใช้ครั้งล่าสุด หลังจากนั้นข้อมูลจะถูกทำลาย

คุกกี้

คุกกี้คือไฟล์ข้อมูลขนาดเล็กที่ถูกส่งไปยังเบราเซอร์เมื่อคุณเข้าชมเว็บไซต์เราใช้คุกกี้เพื่อทำสิ่งต่อไปนี้
•เข้าสู่ระบบบริการของเรา
•จดจำคุณลักษณะและการตั้งค่า
•เข้าใจวิธีการที่ผู้คนใช้บริการของเราได้ดีขึ้น ปรับปรุงและส่งเสริมบริการเหล่านั้นตามข้อมูลที่ได้รับ

คุณสามารถเลือกปิดการใช้งานคุกกี้ได้โดยคลิกที่คุกกี้ที่ด้านบนของเว็บไซต์ และปรับการตั้งค่าในเบราเซอร์ของคุณอย่างไรก็ตามหากคุณเลือกตัวเลือกนี้ ฟังก์ชันการทำงานของเว็บไซต์บางอย่างอาจบกพร่อง

คุกกี้การติดตามของบุคคลที่สามและบริการด้านการโฆษณา/การวิเคราะห์

นอกจากนี้เรายังใช้คุกกี้การติดตามจากบริษัทอื่นคุกกี้การติดตามเหล่านี้ช่วยให้เราสามารถจดจำคุณในเว็บไซต์ของบุคคลที่สาม และช่วยให้เราสามารถแสดงเนื้อหาส่วนบุคคลของคุณได้ที่นั่นตัวอย่างเช่น หากคุณเข้าชมหน้าเว็บไซต์ของเรา คุณอาจเห็นโฆษณาสำหรับผลิตภัณฑ์ AORUS หรือ GIGABYTE ในภายหลังเมื่อคุณเข้าเยี่ยมชมเว็บไซต์ข่าวสารด้านเทคโนโลยี
คุกกี้การติดตามและบริการด้านการโฆษณา/การวิเคราะห์ของบุคคลที่สามที่เราใช้มีดังนี้
Google Analytics :สำหรับข้อมูลเกี่ยวกับการเลือกที่จะปฏิเสธบริการ Google Analytics ที่มีอยู่ โปรดคลิก ที่นี่ .
Google Adwords :ด้วย การตั้งโฆษณา ผู้ใช้สามารถเลือกที่จะปฏิเสธการโฆษณาในแบบของคุณ รวมทั้งการรีมาร์เก็ตติ้ง
Facebook Pixels :หากคุณไม่ต้องการให้ Facebook ใช้ข้อมูลตามกิจกรรมของคุณบนเว็บไซต์หรือแอปนอก Facebook เพื่อจุดประสงค์ในการแสดงโฆษณา คุณสามารถเลือกที่จะปฏิเสธได้ใน การตั้งค่าโฆษณา .
Yandex Metrica :ในการห้ามมิให้เว็บไซต์ทั้งหมดที่คุณเยี่ยมชมส่งข้อมูลไปยัง Yandex.Metrica ให้ติดตั้ง Yandex.Metrica blocker .
Hotjar :Hotjar เป็นบริการด้านเทคโนโลยีที่ช่วยให้เราเข้าใจประสบการณ์การใช้งานของผู้ใช้ได้ดีขึ้น (เช่น เวลาที่ใช้ไปในแต่ละหน้า ลิงก์ใดที่ผู้ใช้เลือกที่จะคลิก สิ่งที่ผู้ใช้ชอบและไม่ชอบ ฯลฯ) และเทคโนโลยีนี้ทำให้เราสามารถสร้างและรักษาบริการของเราด้วยข้อเสนอแนะของผู้ใช้ สำหรับข้อมูลเกี่ยวกับวิธียกเลิกการติดตามโดย Hotjar โปรดคลิก ที่นี่ .

การคุ้มครองความเป็นส่วนตัวของเด็กในระบบออนไลน์

บริการของเราไม่ได้จัดหาให้สำหรับเด็กอายุต่ำกว่า 13 ปี เราไม่ได้รวบรวมข้อมูลส่วนบุคคลจากเด็กอายุต่ำกว่า 13 ปี หรือภายใต้ข้อจำกัดด้านอายุที่มีผลบังคับใช้ หากเราทราบว่าเราได้รวบรวมข้อมูลส่วนบุคคลของเด็กอายุต่ำกว่า 13 ปี เราจะดำเนินการตามขั้นตอนที่เหมาะสมเพื่อลบข้อมูลส่วนบุคคลดังกล่าว

สิทธิของคุณมีอะไรบ้าง

หากคุณต้องการแก้ไข ปรับเปลี่ยน หรือลบข้อมูลส่วนบุคคล คุณสามารถทำได้โดยใช้การตั้งค่าในโปรไฟล์ของคุณในแพลตฟอร์มที่ใช้บังคับในกรณีที่ไม่สามารถเข้าถึง/ใช้งานการตั้งค่าโปรไฟล์ หรือหากคุณต้องการร้องเรียน/สอบถามเกี่ยวกับวิธีที่เราจัดการข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ คุณสามารถติดต่อผู้จัดการข้อมูลได้ที่ mydata@gigabyte.com .

การปรับปรุงแก้ไขนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้

เราอาจแก้ไขนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้เป็นครั้งคราว การเปลี่ยนแปลงจะไม่มีผลย้อนหลัง และสามารถค้นหานโยบายความเป็นส่วนตัวเวอร์ชันล่าสุดได้เสมอ ที่นี่ . เราจะพยายามแจ้งให้คุณทราบถึงการแก้ไขที่เป็นสาระสำคัญเช่น แจ้งผ่านบริการการแจ้งเตือน หรือส่งอีเมลไปยังอีเมลที่เชื่อมโยงกับบัญชีของคุณ